5
Prev
Next
 
หลักสูตรอาหารไทย รุ่น 177 (อาทิตย์)
 
หลักสูตรอาหารไทย รุ่น 177 (อาทิตย์)

หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 177 (วันอาทิตย์) 96 ชั่วโมง

อบรมตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคม 2562 - 15 มีนาคม 2563

โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยหลายท่าน อบรมในหัวข้อต่างๆ อาทิเช่น กระบวนการจัดการวัตถุดิบ การคํานวณต้นทุน และราคาอาหาร หลักการสุขาภิบาลการจัดการด้านธุรกิจร้านอาหาร การแกะสลักจัดตกแต่งอาหาร และเทคนิคการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 07 ตุลาคม 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001685
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup