หลักสูตร เค้กและคุกกี้ รุ่น 72 (65 ชั่วโมง) วันที่ 7 ธันวาคม 2562 - 1 กุมภาพันธ์ 2563 (เสาร์) โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่หลายท่าน อบรมในหัวข้อต่างๆ อาทิเช่น ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเค้กและคุกกี้ การจัดการสุขภิบาล ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบและอุปกรณ์ การคำนวณต้นทุน เทคนิคและการฝึกปฏิบัติการทำเค้กและคุกกี้ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต โดยมีรายนามวิทยากรดังนี้
1. ว่าที่ ร.ต. ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน/ผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ
2. ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา
3. อาจารย์รณิดา ศรีธนาวรุณ
4. ผศ.ดร.ธีรนุช ฉายศิริโชติ
5. อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์
6. อาจารย์วิวรรณ พลศรี