หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป) รุ่น 89 จำนวน 65 ชั่วโมง
อบรมระหว่างวันที่ 22 กันยายน - 22 พฤศจิกายน 2562 (วันอาทิตย์)
หัวข้ออบรม
-
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารยุโรป อุปกรณ์เครื่องมือและวัตถุดิบที่ใช้
-
หลักการประกอบอาหารและการสุขาภิบาล
-
การคำนวณต้นทุนการผลิตและราคา การควบคุมต้นทุน
-
เทคนิคและการฝึกปฏิบัติประกอบอาหารฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาเลียน และขนมหวาน จำนวน 28 เมนู
โครงสร้างหลักสูตรการอบรม
-
ภาคทฤษฎี 9 ชั่วโมง
-
ภาคปฏิบัติ 59 ชั่วโมง
โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารยุโรปหลายท่าน รายนามวิทยากร ดังนี้
-
ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน/ผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ
-
อาจารย์จารึก ศรีอรุณ รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติด้านบริหาร
-
อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติด้านวิชาการ
-
ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา
-
อาจารย์สมิตา มอร์เตโร
-
อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา