5
Prev
Next
 
หลักสูตรอาหารยุโรป รุ่น 89 (วันเสาร์)
 
หลักสูตรอาหารยุโรป รุ่น 89 (วันเสาร์)

หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป) รุ่น 89 จำนวน 65 ชั่วโมง

อบรมระหว่างวันที่ 22 กันยายน - 22 พฤศจิกายน 2562 (วันอาทิตย์)

หัวข้ออบรม

  1. ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารยุโรป อุปกรณ์เครื่องมือและวัตถุดิบที่ใช้
  2. หลักการประกอบอาหารและการสุขาภิบาล
  3. การคำนวณต้นทุนการผลิตและราคา การควบคุมต้นทุน
  4. เทคนิคและการฝึกปฏิบัติประกอบอาหารฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาเลียน และขนมหวาน จำนวน 28 เมนู

โครงสร้างหลักสูตรการอบรม

  • ภาคทฤษฎี 9 ชั่วโมง
  • ภาคปฏิบัติ 59 ชั่วโมง

โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารยุโรปหลายท่าน รายนามวิทยากร ดังนี้

  1. ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน/ผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ
  2. อาจารย์จารึก ศรีอรุณ รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติด้านบริหาร
  3. อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติด้านวิชาการ
  4. ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา
  5. อาจารย์สมิตา มอร์เตโร
  6. อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 27 ธันวาคม 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002079
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup