วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมจัด Workshop การประกอบอาหาร ในเมนูLemon Cup Dessert & Banoffee Pie โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี อาจารย์ธีราพร นิลรัตน์ อาจารย์วิวรรณ พลศรี อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ และอาจารย์ปภัสสร กุลศรี เป็นวิทยากร กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านอาหารและคหกรรมศาสตร์ ภายใต้งานสืบสานศาสตร์ศิลป์ส่งเสริมสยามสู่ความยั่งยืน ณ อาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี ภาพและเนื้อหา//Admin_KK
|