5
Prev
Next
 
วิทยากรการแกะสลักผักและผลไม้และการนำไปใช้ประโยชน์ในงานต่างๆ
วิทยากรการแกะสลักผักและผลไม้และการนำไปใช้ประโยชน์ในงานต่างๆ
 

วันที่ 26 - 28 เมษายน 2561 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษเรื่องการแกะสลักผักและผลไม้และการนำไปใช้ประโยชน์ในงานต่างๆ ให้กับนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง รายวิชาศิลปะงานใบตองและการแกะสลักผัก-ผลไม้ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกฝนทักษะเพิ่มพูนความรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากวิทยากรที่มากด้วยความรู้ความสามารถที่หลากหลาย ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ประจำศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง จังหวัดลำปาง

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 26 เมษายน 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002454
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup