Prev
Next
 
อบรมส่วนบุคคล (เวียดนาม) หลักสูตรอาหารไทย วันที่ 3-4 ธันวาคม 2560
 

วันที่ 3-4 ธันวาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรอาหารไทย ให้แก่  Ho Dinh Viet Ngu, Trần Chí Toàn และ Lê Hoàng Khá โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์  เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ทั้งสิ้น 7 เมนูได้แก่ ผัดไท ส้มตำ แกงเขียวหวานไก่ ห่อหมกปลา ทอดมันปลากราย ผัดกะเพราไก่ ข้าวผัดไก่เค็ม ณ อาคารศาลาไทย และอาคาร 12 ชั้น 6  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 03 ธันวาคม 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000015
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup