5
Prev
Next
 
ศึกษาดูงานระบบการเตรียม การผลิตและการบริการอาหารจำนวนมากในธุรกิจสายการบินไทย
ศึกษาดูงานระบบการเตรียม การผลิตและการบริการอาหารจำนวนมากในธุรกิจสายการบินไทย
 

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ผู้ช่วยสอน ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมศึกษาดูงานระบบการเตรียม การผลิตและการบริการอาหารจำนวนมากในธุรกิจสายการบิน ณ ครัวการบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 29 พฤศจิกายน 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001560
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup