Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรครัวซองค์และเดนิช ระยะสั้น 2 วัน (วันพุธ-พฤหัสบดี)
อบรมหลักสูตรครัวซองค์และเดนิช ระยะสั้น 2 วัน (วันพุธ-พฤหัสบดี)
 

วันที่ 27-28 กันยายน 2560 จัดอบรมหลักสูตรครัวซองค์และเดนิช ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ครัวซองค์เนยสด ครัวซองค์ไส้ช็อคโกแลต ครัฟฟิน(Cruffin) เดนิชซินนาม่อน เดนิชหน้าผลไม้ และเบคอนทวิสต์ ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 27 กันยายน 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000093
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup