Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
 

วันที่ 19-20 สิงหาคม 2560 จัดอบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู คุกกี้ข้าวโอ๊ต โรลชอคโกแลต เค้กใบเตย และอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ชิฟฟ่อนกาแฟ ขนมปังหมูหยองน้ำสลัด ขนมปังลูกเกด ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 19 สิงหาคม 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000143
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup