5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรร้านอาหารสร้างอาชีพ
 

วันที่ 16-17 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรร้านอาหารสร้างอาชีพ โดยมีอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ซอสอเนกประสงค์ ซอสหมักสำหรับเนื้อสัตว์ ข้าวราดพริกแกงหมูชิ้น ข้าวราดไก่ทอดกระเทียม ข้าวราดผัดคะน้าหมูชิ้น ข้าวราดกะเพราหมูสับ ข้าวผัดหมู ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมู ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ๊วหมู คอหมูย่างน้ำจิ้มแจ่วส้ม ไก่ย่างข้าวคั่ว ซอสส้มตำปลาร้า ส้มตำปลาร้าหลวงพระบาง ส้มตำไทย น้ำยำ น้ำยำปลาร้า ยำปลาร้าหมึกหมูยอ และยำหมูยอไข่แดงเค็ม ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 16 ธันวาคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000135
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup