5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารว่างไทย 2
 

วันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรอาหารว่างไทย 2 โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราวี และ อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู สาคูไส้หมู ข้าวเกรียบปากหม้อ ถั่วแปบ ปอเปี๊ยะทอด กะหรี่พัฟไส้ไก่ หมูสะโหร่ง และปั้นขลิบทอด ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 18 พฤศจิกายน 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000133
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup