5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรขนมปังและพาย (Plus) รุ่น 39 (วันอาทิตย์)
 

วันที่ 24 กันยายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอบรมระยะยาว ขนมปังและพาย (Plus) รุ่น 39 (วันอาทิตย์) โดยมีอาจารย์ ผศ.ดร.ธีรนุช ฉายศิริโชติ เเละดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีในหัวข้อ การจัดการธุรกิจเบเกอรี่ การสุขาภิบาล วัตถุดิบเเละอุปกรณ์ ณ ห้องบุญชาติ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 24 กันยายน 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000185
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup