5
Prev
Next
 
กิจกรรมการทำน้ำพริกรับประทานคู่กับเครื่องเคียงให้กับคณะนิสิตและอาจารย์จาก Tohaku University
 

วันที่ 17 สิงหาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำน้ำพริกรับประทานคู่กับเครื่องเคียงให้กับคณะนิสิตและอาจารย์จาก Tohaku University ในโครงการ TU-CU Research-Based Learning Project 2023 เพื่อให้นิสิตได้เรียนรู้วัฒนธรรมอาหารไทยและพัฒนาต่อยอดเป็นโครงการวิจัยได้ โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในเมนู น้ำพริกและเครื่องเคียง  ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 17 สิงหาคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000177
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup