5
Prev
Next
 
โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร 2/2566(ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1)
 

วันที่ 30 มิถุนายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร 2/2566 ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 สำหรับอาจารย์และเจ้าหน้าที่ด้านอาหาร โรงเรียนการเรือน รุ่นที่ 1/2566 เดือนมิถุนายน 2566 (ภาคทฤษฎี วันที่ 29 มิถุนายน 2566 และภาคปฏิบัติ วันที่ 30 มิถุนายน 2566) ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 30 มิถุนายน 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000188
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup