วันที่ 30 มิถุนายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร 2/2566 ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 สำหรับอาจารย์และเจ้าหน้าที่ด้านอาหาร โรงเรียนการเรือน รุ่นที่ 1/2566 เดือนมิถุนายน 2566 (ภาคทฤษฎี วันที่ 29 มิถุนายน 2566 และภาคปฏิบัติ วันที่ 30 มิถุนายน 2566) ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|