5
Prev
Next
 
จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาอาชีพด้านอาหารและโภชนาการและการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ให้กับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว (โครงการบริการวิชาการแกหน่วยงานภายนอก ครั้งที่ 23/2566)
 

วันที่ 22 มิถุนายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ และการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ให้กับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว (โครงการบริการวิชาการแกหน่วยงานภายนอก ครั้งที่ 23/2566) โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้และสาธิตในเมนู บัวลอยเผือก สังขยาฟักทอง ทับทิมกรอบ และอินทนิล ภายใต้โครงการความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิตและกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ณ ห้องบรรยายและทฤษฏี และห้องปฏิบัติการอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 22 มิถุนายน 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000138
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup