5
Prev
Next
 
หลักสูตรระยะยาว​ หลักสูตรอาหารนานาชาติยุโรป​ (Plus)​ รุ่น​ 95
 

ศูนย์​ฝึก​ปฏิบัติการ​อาหาร​นานาชาติ​ โรงเรียน​การเรือน​ จัดอบรมหลักสูตรระยะยาว​ หลักสูตรอาหารนานาชาติยุโรป​ (Plus)​ รุ่น​ 95​ โดยมี​ อ.จารึก​ ศรีอรุณ​ เป็นวิทยากร​ในเมนู​ Pepper Steak with​ Rosti Potatoes และมอบวุฒิบัตรจบหลักสูตร ให้กับผู้อบรม​ 23 ท่าน​ ในวันที่​ 17 มิถุนายน​ 2566​ ณ​ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ​ อาคาร​ 12​ ชั้น​ 6​ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 19 มิถุนายน 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000192
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup