5
Prev
Next
 
อบรมการเตรียมความพร้อมในการแข่งขันทางด้านอาหาร และการทำอาหารยุโรป
 

วันที่ 7 เมษายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการเตรียมความพร้อมในการแข่งขันทางด้านอาหารในระดับชาติและนานาชาติให้กับนักศึกษา และฝึกอบรมการทำอาหารยุโรปให้กับอาจารย์ ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ในโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษา โดยมีอาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรบรรยายและสาธิต ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการอาหาร ฝ่ายฝึกอบรม ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ และ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ 5403, 5404 ชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 07 เมษายน 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000204
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup