วันที่ 1 เมษายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตอาหารนานาชาติ(ยุโรป) Plus รุ่น 95 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์สมิตา มอร์เตโร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีในหัวข้อ ความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์เครื่องมือ การจัดเก็บ และการบำรุงรักษา อีกทั้งยังมีอาจารย์ธิติมา แก้วมณี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีในหัวข้อ การจัดโต๊ะอาหาร ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต