วันที่ 1 เมษายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรขนมไทย รุ่น 1 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู ข้าวเหนียวมูนสีเหลืองหน้ากุ้ง ขนมเบื้องไทย(ไส้เค็ม/ไส้หวาน) และข้าวต้มมัด ณ ห้อง10304 อาคาร 10 ชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_Kittiyaporn