5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ (Plus) รุ่น 78 (วันเสาร์)
อบรมระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ (Plus) รุ่น 78 (วันเสาร์)
 

ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติเปิดอบรมหลักสูตรระยะยาว​ หลักสูตรเค้กและคุกกี้​ (Plus)​ รุ่น​ 78 เมื่อวันที่​ 11​ ก.พ.​ 66​ โดยมีวิทยากรคือ​ อ.พุทธิพงษ์​ เชี่บววิจิตรพันธุ์​ ในเมนูคุกกี้ข้าวโอ๊ต​ บราวนี่​ คัพเค้กกล้วยหอม​ และคัพเค้กมอคค่า​ ณ​ ห้องปฏิบัติการเบเกอรี่​ อาคาร​ 12 ชั้น​ 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 11 กุมภาพันธ์ 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000301
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup