5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 193 (วันเสาร์)
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 193 (วันเสาร์)
 

ศูนย์​ฝึก​ปฏิบัติการ​อาหาร​นานาชาติ​จัดอบรมหลักสูตรระยะยาว​ หลักสูตรอาหารไทย​ รุ่น​ 193 และมอบวุฒิ​บัตรจบหลักสูตร​ ในวันที่​ 11 ก.พ.​ 66 โดยได้รับเกียรติ​จาก​ผู้ช่วยศาสตราจารย์​ ดร.นฤมล​ นันทรักษ์​ เป็นวิทยากรและผู้มอบวุฒิบัตร​ ณ​ ห้องปฏิบัติการ​ 10102 และ​ 10304 อาคาร​ 10​ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 20 กุมภาพันธ์ 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000232
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup