5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 1
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 1
 

วันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 1 โดยมี อาจารย์วันธนา ลวณางกูร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู เค้กชิฟฟ่อนกาแฟ ขนมปังหมูหยองน้ำสลัด ขนมปังลูกเกด และอาจารย์วฤติยา สมทะนะ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู คุกกี้ข้าวโอ๊ต เค้กใบเตย เค้กโรลชอคโกแลต ณ ห้อง 10205 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 13 กุมภาพันธ์ 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000265
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup