5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย1
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย1
 

วันที่ 17-18 ธันวาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย1 โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู แกงเผ็ดเป็ดย่าง แกงเทโพ แกงกะหรี่ไก่ และ อาจารย์พรรณนิภา มีมานะ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนูพะแนงหมู ฉู่ฉี่ปลาทูสด หมูสะเต๊ะ ณ ห้อง 10206 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย Admin_Aittinun //Admin_Sunisa

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 17 ธันวาคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000278
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup