5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย 193 (วันเสาร์)
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย 193 (วันเสาร์)
 
วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น193 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์นฤมล นันทรักษ์  เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีในหัวข้อ ประเภทธุรกิจร้านอาหาร รูปแบบการบริการ การจัดการและบริหารงานต่างๆ ณ โรงแรมสวนดุสิตเพลส ห้องลิขิต1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_Kittiyaporn
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 05 พฤศจิกายน 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000334
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup