5
Prev
Next
 
โครงการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักศึกษาโรงเรียนการเรือน (เชฟพรีเมี่ยม)
โครงการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักศึกษาโรงเรียนการเรือน (เชฟพรีเมี่ยม)
 

วันที่ 31 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักศึกษาโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง "เชฟพรีเมี่ยม" โดยวิทยากร อาจารย์วิวรรณ พลศรี อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ ผู้ช่วยวิทยากร คุณธีรวรรณ ศรีทอง สาธิตในเมนู บราวนี่ดาร์กช็อกโกแลต คุกกี้ดับเบิ้ลช็อกโกแลต เค้กเรดเวลเวดครีมชีส สโคนแครนเบอร์รี่ เค้กส้มหน้านิ่ม โรลบาวาเลี่ยน มัฟฟินกล้วยหอมครัมเบิ้ล น้ำผักกรีนดีท็อก สมูทตี้เบอร์รี่ ให้กับนักศึกษาเข้าอบรม

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 02 พฤศจิกายน 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001093
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup