5
Prev
Next
 
จัดอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางด้านอาหารและสร้างมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารไทย ให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางด้านอาหารและสร้างมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารไทย ให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 

ระหว่างวันที่ 27 - 28 มกราคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางด้านอาหารและสร้างมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารไทย ให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต

วันที่ 27 มกราคม 2563 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์  เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ เมนูยำปลาดุกฟู ผัดไทย แกงเผ็ดเป็ดย่าง อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เมนู หมูสะเต๊ะ แกงเขียวหวานไก่ แกงมัสมั่นไก่ และ อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์  เมนูส้มตำไทย ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ และต้มข่าไก่

วันที่ 28 มกราคม 2563 อาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้  เมนู แกงพะแนง ต้มยำกุ้ง และยำเนื้อย่าง

ณ ห้องสาธิตการสอน อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_PP , Admin_AT

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 27 มกราคม 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000078
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup