5
Prev
Next
 
พิธีเปิดอบรมโครงการอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปสำหรับคณะอาจารย์วิทยาลัยอาชีวศึกษา
พิธีเปิดอบรมโครงการอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปสำหรับคณะอาจารย์วิทยาลัยอาชีวศึกษา
 

วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมโครงการอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปสำหรับคณะอาจารย์วิทยาลัยอาชีวศึกษา ให้แก่ อาจารย์จากวิทยาลัยอาชีวะทั่วประเทศ 

โดย อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ รองผู้จัดการฝ่ายวิชาการ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นผู้กล่าวต้อนรับ และนายวีระ ทองประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 4 กล่าวรายงาน รวมถึง นางสุภาวดี หุตะสิงห ผู้อำนวยการวสายบริหารทรัพยากรบุคคลและ S&P Academy ประธานอนุกรรมการ อ.กรอ.อศ.กลุ่มอาชีพภาคธุรกิจและบริการอาหาร เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปสำหรับคณะอาจารย์วิทยาลัยอาชีวศึกษา

และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ ผู้ช่วยสอน มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบ" และสาธิตการประกอบอาหารในเมนูดังนี้  สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และไอศครีมวนิลา ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต 

ภาพและข่าวโดย //Admin_TS

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 19 กรกฏาคม 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001434
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup