Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรอาหารว่างและขนม  ให้แก่พนักงาน กปร.
อบรมหลักสูตรอาหารว่างและขนม ให้แก่พนักงาน กปร.
 
วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารว่างและขนม ให้แก่ พนักงาน กปร.  โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู กะหรี่พัฟไส้ไก่ ช่อม่วง และ คุกกี้ชอคโกแลตชิฟ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต 
 
ภาพและข่าวโดย //Admin_pp
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 23 พฤษภาคม 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000123
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup