5
Prev
Next
 
สาธิตการประกอบอาหารว่างและเบเกอรี่ งาน Food Pack Asia 2019 ณ ไบเทคบางนา
สาธิตการประกอบอาหารว่างและเบเกอรี่ งาน Food Pack Asia 2019 ณ ไบเทคบางนา
 

วันที่ 13 - 16 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญจากผู้จัดงานแสดงสินค้า Food Pack Asia 2019 ณ ไบเทค บางนา ซึ่งเป็นมหกรรมแสดงศักยภาพด้านการผลิตอาหารและบรรจุภัณฑ์ ทั้งนี้ใน

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ได้รับเกียรติจากอาจารย์นพสิทธ์ ภู่ทอง  เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารในเมนู คุกกี้ข้าวไรซ์เบอรี่

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา  เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารในเมนู ต้มจิ๋วไก่

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ได้รับเกียรติจากอาจารย์นพสิทธ์ ภู่ทอง  เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารในเมนู ข้าวยำธัญพืชเครื่องสด

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ได้รับเกียรติจากอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารในเมนู เคซาดิลญ่า กะเพราเต้าหู้และกุ้ง

ภาพและข่าวโดย ทีมแอดมินฝ่ายประชาสัมพันธ์

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 15 กุมภาพันธ์ 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001025
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup