พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ในการแลกเปลี่ยนผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารกับสถาบัน TAFE Queensland

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ Ms. Janelle Chapman, Executive Director of TAFE Queensland International เพื่อแลกเปลี่ยนผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก His Excellency Mr.Paul de Jersey The Governor of Queensland (ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ประจำรัฐควีนส์แลนด์ เครือรัฐออสเตรเลีย) ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนาม  ณ ห้องกาหลา โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และชมสาธิตการประกอบอาหารโดย อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ และ นาย วสวัตติ์ ปราบเสถียร นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอาหารและการบริการ ในเมนู แสร้งว่ากุ้ง และ พาฟโลว่ากับคัสตาร์ดเสาวรส ณ อาคาร12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

แชร์ไป Facebook

ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 26 พฤศจิกายน 2561