Prev
Next
 
Pattaya Food and Hoteliers Expo 2014
Pattaya Food and Hoteliers Expo 2014
 

เมื่อวันที่ 15 - 17 สิงหาคม 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้ส่งนักศึกษาเข้าแข่งขันการประกอบอาหารรายการ Pattaya Food and Hoteliers Expo 2014 ได้รับการสนับสนุนและดูแลการฝึกซ้อมจากคณะอาจารย์จากทางโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต
โดยสรุปผลรางวัลมีดังนี้


ประเภท Freestyle Modern Dessert ได้เหรียญทอง (คะแนนรวมสูงสุด)
นายเทพบดี มงคลปฏิบัติ ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นางสาวกวินนา ประโยชน์ยิ่ง ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ประเภท Thai Western Fusion ได้เหรียญทอง (คะแนนรวมสูงสุด)
นายนพสิทธิ์ ภู่ทอง ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรโภชนการและการประกอบอาหาร
นายรัชภูมิ สอนศรี ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร

ประเภท Tapas Display Competition (รุ่น Open) ได้เหรียญทอง (คะแนนรวมสูงสุด)
นายภานุรัตน์ ช่างประดิษฐ์ ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นางสาวละอออร พุ่มทอง ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ประเภท Freestyle Fruit and Vegetable Carving Showpiece ได้เหรียญทอง
นายสุทธิศักดิ์ ดวงศรี ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
นายสมรรถพล คุณาภิรักษ์ ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรคหกรรมศาสตร์

ประเภท Brunch Menu ได้เหรียญเงิน (คะแนนรวมสูงสุด)
นางสาวปิยนันท์ ภัทรทรัพย์สิน ชั้นปีที่ 2 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นางสาวปานหทัย คูณกิจไพบูลย์ ชั้นปีที่ 2 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ประเภท Tapas Display (รุ่น Open) ได้เหรียญเงิน
นายสิทธิชัย เจริญยงอยู่ ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นางสาวภัณฑิรา มาลาพิเชฐ ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ประเภท Brunch Menu ได้เหรียญทองแดง
นายธนัท อรุณวิราม ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นางสาวนันท์พนิตา ฉันทเศรษฐ์ ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ประเภท Freestyle Meat Poultry Culinary ได้เหรียญทองแดง
นายณัฐรัฐ กิจเภาสงค์ ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นายพีระพัฒน์ โถวสกุล ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

ซึ่งทีมงานคณาจารย์หลักของโรงเรียนฯ ได้แก่ อาจารย์ณัฐหทัย จงเลิศธรรม อาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต อาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า อาจารย์ศุภพิชญ์ โอภาสวิศัลย์                 อาจารย์นคร แซ่สี และอาจารย์ธีราพร นิลรัตน์ รวมทั้งคุณพุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ และคุณปภัสสร คุณศรี ได้ทุ่มทั้งแรงกายแรงใจ และเวลา ถ่ายทอดความรู้ แนะนำเทคนิคต่างๆ     ให้กับนักศึกษาจนประสบความสำเร็จ

ขอแสดงความยินดีกับทุกๆ นักศึกษาและอาจารย์ทุกๆ ท่านค่ะ อย่าลืมติดตามเป็นกำลังใจให้ในการแข่งขันประกอบอาหารอื่นๆ อีกด้วยนะคะ

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 21 สิงหาคม 2557
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000894
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup