5
Prev
Next
 
Culinaire Malaysia @ Food and Hotel Malaysia 2017
Culinaire Malaysia @ Food and Hotel Malaysia 2017
 

วันที่ 26 - 29 กันยายน 2560 บุคลากรและนักศึกษา สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Culinaire Malaysia @ Food and Hotel 2017 ที่จัดขึ้น ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

สรุปผลรางวัล

นางสาวสุชารัตน์  ปิยะโชคไพศาล ตำแหน่งนักการอาหาร(การอาหาร)

นางสาวเบญจรัตน์ ประพฤทธิ์ตระกูล ตำแหน่งอาจารย์ประจำหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ 

ได้รับเหรียญทอง พร้อมถ้วยรางวัลชนะเลิศ ในรายการ MLA Gloden Bull Culinary Challenge

 

นักศึกษา

1.นายชัยณรงค์ จิตต์จำนง รหัส 5711056721063 นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

   นายวัชรพงศ์ เจริญวิมลรักษ์ รหัส 5711056722041 นักศึกษาหลักสูตรโภชนาการและการ ประกอบอาหาร

   ได้รับเหรียญเงิน ในรายการ Malaysia Junior Tiger Cup

 

2.นายณัฐสิทธิ์ สุดรู้ รหัส 5711056160104 นักศึกษาหลักสุูตรคหกรรมศาสตร์ 

   ได้รับประกาศนียบัตร ในรายการ Meat/Poultry Main Course (Western Cuisine) – Chicken

   ได้รับประกาศนียบัตร ในรายการ Apprentice Salmon Main Course

 

3.นายนราธิป อุปไชย รหัส 5811056160060 นักศึกษาหลักสูตรคหกรรมศาสตร์

   ได้รับเหรียญทองแดง ในรายการ Creative Edge – Realistic Figurine Yam and Carrot Carving

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 26 กันยายน 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002024
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup