วันที่ 26 - 29 กันยายน 2560 บุคลากรและนักศึกษา สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Culinaire Malaysia @ Food and Hotel 2017 ที่จัดขึ้น ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
สรุปผลรางวัล
นางสาวสุชารัตน์ ปิยะโชคไพศาล ตำแหน่งนักการอาหาร(การอาหาร)
นางสาวเบญจรัตน์ ประพฤทธิ์ตระกูล ตำแหน่งอาจารย์ประจำหลักสูตรคหกรรมศาสตร์
ได้รับเหรียญทอง พร้อมถ้วยรางวัลชนะเลิศ ในรายการ MLA Gloden Bull Culinary Challenge
นักศึกษา
1.นายชัยณรงค์ จิตต์จำนง รหัส 5711056721063 นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นายวัชรพงศ์ เจริญวิมลรักษ์ รหัส 5711056722041 นักศึกษาหลักสูตรโภชนาการและการ ประกอบอาหาร
ได้รับเหรียญเงิน ในรายการ Malaysia Junior Tiger Cup
2.นายณัฐสิทธิ์ สุดรู้ รหัส 5711056160104 นักศึกษาหลักสุูตรคหกรรมศาสตร์
ได้รับประกาศนียบัตร ในรายการ Meat/Poultry Main Course (Western Cuisine) – Chicken
ได้รับประกาศนียบัตร ในรายการ Apprentice Salmon Main Course
3.นายนราธิป อุปไชย รหัส 5811056160060 นักศึกษาหลักสูตรคหกรรมศาสตร์
ได้รับเหรียญทองแดง ในรายการ Creative Edge – Realistic Figurine Yam and Carrot Carving
|