วันที่ 6-10 กันยายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) ได้เข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหาร TICC 2017 (THAILAND INTERNATIONAL CULINARY CUP 2017) ที่จัดขึ้น ณ ไบเทค บางนา โดยนางสาวปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ อาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ อาจารย์สุชารัตน์ ปิยะโชคไพศาล ได้ช่วยกันฝึกซ้อมและให้คำแนะนำนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขัน โดยมีผลสรุปการแข่งขันประกอบอาหาร ดังนี้
วันที่ 6 กันยายน 2560
ประเภท Duck Main Course
นาย นราธิป คำนิล ได้ประกาศนียบัตร
นางสาว วริศรา สถาปนศิริ ได้ประกาศนียบัตร
ประเภท Wagyu Main Course
นาย บดินทร์เดชา ตันมาละ ได้เหรียญทองแดง
นางสาว รัตนาวดี แสนอู ได้ประกาศนียบัตร
วันที่ 8 กันยายน 2560
ประเภท Modern Presentation Thai Cuisine
นาย ภาณุวัฒ์ สายวงค์ ได้เหรียญทองแดง
นางสาว ณัฐชยา มหาวุฒิ ได้เหรียญทองแดง
นาย จิรวัฒน์ บัวไสว ได้ประกาศนียบัตร
ประเภท Burgere innovation
นาย วัชรพงศ์ กิ่งโพธิ์ทอง ได้เหรียญทองแดง
วันที่ 9 กันยายน 2560
ประเภท Classic Thai Cuisine
นาย ปัญญพัตน์ แสงจันทร์ ได้เหรียญเงิน
นาย จิรพนธ์ บุญเพ็ญ ได้ประกาศนียบัตร
ประเภท The Best of Culinary Team Team of 3
นาย นิติภูมิ แก้วขาว ได้เหรียญทองแดง
นาย อัษฎา รัตนสร้อย ได้เหรียญทองแดง
นาย อภิสิทธิ์ จิตรประสงค์ ได้เหรียญทองแดง
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและช่วยส่งกำลังใจให้กับนักศึกษาในการแข่งขันประกอบอาหารครั้งถัดๆไปกันด้วยนะคะ
|