วันที่ 16 - 18 กุมภาพันธ์ 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันงาน “THE HUB WORLD OF FOOD 2017 : HEALTHY JUNKFOOD CHALLENGE” จัดโดย ห้างสรรพสินค้า THE HUB RANGSIT ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ทั้งนี้ นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการเข้าแข่งขันในหัวข้อ Asia Healthy Junk Food ประกอบด้วย น.ส.ศุภรา กิตติอุดม นายวีรเทพ อาจอาคม น.ส.ธนิดา ธนมนพงศกร ได้รับรางวัลชนะเลิศ
นักศึกษาหลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหารเข้าแข่งขัน ในหัวข้อ Europe Healthy Junk Food ประกอบด้วย นายพลัฏฐ์ เหล่ายั่งยืนยง นายปริญญาวัชร จตุวรพัฒน์ นายธัญพิสิษฐ์ วัชรประดิษฐ์ได้รับรางวัลชมเชย
นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการเข้าแข่งขัน ในหัวข้อ Europe Healthy Junk Food ประกอบด้วย นายธนสรณ์ สมพงษ์ น.ส.พิมพ์ปภัสสร ชนะสิทธิ์ นายวสวัตติ์ ปราบเสถียร ได้รับรางวัลชมเชย
นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการเข้าแข่งขัน ในหัวข้อ Thai Cuisine Healthy Junk Food ประกอบด้วย นายกิจติพงศ์ สุวรรณ์ นายกริช แดงสังวาลย์ และนายเอกราช อดิสัยสกล ได้รับรางวัลชมเชย
โดยมีอาจารย์จารึก ศรีอรุณ อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง อาจารย์นคร แซ่สีและอาจารย์สุชารัตน์ ปิยะโชคไพศาล เป็นผู้ฝึกซ้อมนักศึกษา
|