ศูนย์ทดสอบสมรรถนะของบุคลากรตามมาตรฐานอาชีพ ในอาชีพผู้ประกอบอาหารไทย คุณวุฒิวิชาชีพ ชั้น1 และชั้น2 เลขที่การรับรององค์กร CB-0235-A
คุณสมบัติผู้เข้ารับการทดสอบฯ ชั้น 1
1. สัญชาติไทย
2. สามารถฟัง พูด อ่านเขียนภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร
3. มีทักษะในการคำนวณขั้นพื้นฐาน
4. ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการติดต่อประสานงาน
5. มีประสบการณ์ การทำงานในอาชีพผู้ประกอบอาหารไทย และ/หรือ ผ่านการอบรม การประกอบอาหารไทยไม่น้อยกว่า 180 ชั่วโมง
หลักฐานการสมัครเข้ารับการทดสอบฯ ชั้น 1
-
รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป
-
ประวัติการทำงานปัจจุบัน (Resume) จำนวน 1 ชุด
-
สำเนาวุฒิการศึกษา (รับรองสำเนา) จำนวน 1 ชุด
-
สำเนาทะเบียนบ้าน (รับรองสำเนา) จำนวน 1 ชุด
-
สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน (รับรองสำเนา) จำนวน 1 ชุด
-
หนังสือรับรองการผ่านงาน ฉบับจริง พร้อมสำเนา 1 ชุด
-
ตัวอย่างผลงาน กิจกรรม หรือรางวัลที่เกี่ยวข้องกับการรับรองบุคลากรตามขอบข่ายที่กำหนด (ถ้ามี)
******************************************************************************************************
คุณสมบัติผู้เข้ารับการทดสอบฯ ชั้น 2
1. สัญชาติไทย
2. สามารถฟัง พูด อ่านเขียนภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร
3. มีทักษะในการคำนวณขั้นพื้นฐาน
4. ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการติดต่อประสานงาน
5. มีประสบการณ์ การทำงานในอาชีพผู้ประกอบอาหารไทย อย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป และ/หรือ ผ่านการอบรม การประกอบอาหารไทยไม่น้อยกว่า 300 ชั่วโมง
หลักฐานการสมัครเข้ารับการทดสอบฯ ชั้น 2
-
รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป
-
ประวัติการทำงานปัจจุบัน (Resume) จำนวน 1 ชุด
-
สำเนาวุฒิการศึกษา (รับรองสำเนา) จำนวน 1 ชุด
-
สำเนาทะเบียนบ้าน (รับรองสำเนา) จำนวน 1 ชุด
-
สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน (รับรองสำเนา) จำนวน 1 ชุด
-
หนังสือรับรองการผ่านงาน ฉบับจริง พร้อมสำเนา 1 ชุด
-
ตัวอย่างผลงาน กิจกรรม หรือรางวัลที่เกี่ยวข้องกับการรับรองบุคลากรตามขอบข่ายที่กำหนด (ถ้ามี)
/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
สามารถดาวโหลดใบสมัครได้ที่ (ใบสมัครมีจำนวน 4 หน้า)
|