วันที่ 29 - 30 สิงหาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรครัวซองค์และเดนิช ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ครัวซองค์เนยสด, ครัวซองค์ไส้ช็อคโกแลต, ครัพฟิน(Cruffin), เดนิชซินนาม่อน, เดนิชหน้าผลไม้ และเบคอนทวิสต์ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย // Admin_pp
|