วันที่ 29 สิงหาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการประกอบอาหารยุโรปให้แก่นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 1 คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล และ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //Admin_AT
|