วันที่ 25 - 26 สิงหาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน ร่วมกับคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทยเพื่อการประกอบอาชีพสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐมหาวิทยาลัยประชาชน "ความรู้ สู่อาชีพ พร้อมเงินลงทุน จังหวัดสุพรรณบุรี" รุ่นที่ 2 โดยได้รับงบประมาณสนับสนุนจากธนาคารออมสิน
วันที่ 25 สิงหาคม 2561
ได้รับเกียรติจาก อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ข้าวกล้องยำรสลาบ และ ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ
วันที่ 26 สิงหาคม 2561
ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปภัสมน เวชกิจ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู หมูสะเต๊ะ ต้มจิ๋วหมู และ ผัดไทย
ณ อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
ข่าวโดย //admin_pp
|