วันที่ 17 - 18 สิงหาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดย อาจารย์นคร แซ่สี ตำแหน่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และนาย พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ ตำแหน่ง หัวหน้าโครงการอบรมระยะสั้น โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเชิญจาก บริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด เป็นวิทยากรและผู้ช่วยวิทยากรในการทำเบเกอรี่สำหรับแจกชิมในงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการในหัวข้อเรื่อง "เบเกอรี่สไตล์ออร์คิด 2018" ซึ่งประกอบไปด้วยเมนู ดูโอ้ช็อกโกแลตมูส , คุกกี้ข้าวโอ๊ตกราโนลา , ชิฟฟอนเค้กมะพร้าวอ่อน , คริสปี้มอคค่าเอแคลร์ ณ โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง
ข่าวโดย admin_pp
|