วันที่ 18 - 19 สิงหาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน ร่วมกับคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรขนมไทยและอาหารเพื่อการประกอบอาชีพสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐมหาวิทยาลัยประชาชน"ความรู้ สู่อาชีพ พร้อมเงินลงทุน จังหวัดสุพรรณบุรี "รุ่นที่ 1 โดยได้รับงบประมาณสนับสนุนจากธนาคารออมสิน และได้รับเกียรติจาก อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ข้าวเหนียวสังขยา, ข้าวเหนียวมะม่วง, บัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน, ทับทิมกรอบ, ไพลินกรอบ, ขนมไข่หงส์, ขนมดาวล้อมเดือน ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ข่าวโดย //admin_pp
|