ระหว่างวันที่ 27 ต.ค. 57 - 30 ต.ค. 57 โรงเรียนการเรือนจัดโครงการ "แลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายอาหาร" ซึ่่งเป็นไปตามความร่วมมือระหว่างโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตกับสถาบัน Ferrandi ประเทศฝรั่งเศส โดยได้รับเกียรติจาก Chef Stephane Jakic เป็นวิทยากร ในเมนูต่างๆ เช่น Foie Gras Savoy Cabbage and Wild Mushrooms, Beef Hanger Steak with Shallots Celery and Mushroom Cannelloni Fondante Potato, Nicoise Salade, Roast Chicken Breast Stuffed with herbs morel Sauce, Fresh Scallops Coat with Foie Gras and Cabbage, Macaroons และ Carrot Soup เป็นต้น จัดขึ้นที่โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต อาคาร 12 ชั้น 6
|