วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมและสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในหัวข้อเกี่ยวกับ (งานด้านสุขาภิบาล และงาน 5 ส.) และการพัฒนาตน (บุคลิกภาพด้านการสื่อสาร) เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่บุคลากรและสามารถนำความรู้ที่ได้มาใช้ในการปฏิบัติงาน เพิ่มศักยภาพการปฏิบัติงานที่ดียิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา กรรมการบริหารหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและ การบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ ดร.กชกร ชำนาญกิตติชัย ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องประชุม 202 อาคาร ดร. ศิโรจน์ ผลพันธิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|