วันที่ 11-16 มิถุนายน 2561 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรการฝึกอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือ สาขาการจัดอาหารและโภชนาการบนเรือ รุ่นที่ 10-12 เพื่อพัฒนาฝีมือ ความรู้ ความสามารถ และเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อการทำงานให้กับคนประจำเรือในตำแหน่งคนครัวภายใต้โครงการ Mice City กิจกรรมเมืองนวัตกรรมอาหารเพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และกิจกรรมที่ 3 กิจกรรมพัฒนาบุคลากรที่มีความรู้ในการผลิตอาหารชั้นสูง เพิ่มสมรรถนะในการส่งผลให้มีรายได้เพิ่มขึ้น
โดยมีเมนูดังนี้ แกงเผ็ดเป็ดย่าง ข้าวมันไก่ ปลากะพงผัดเปรี้ยวหวาน เปียกปูนใบเตย ขนมชั้นอัญชัน ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง
|