วันที่ 8-9 มิถุนายน 2561 อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง และนางสาวอภิวรรณ ฟักน่วม บุคลากรศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรและผู้ช่วยวิทยากร เรื่องการเตรียม การปรุง ในเมนู ยำถั่วพู ข้าวคลุกกะปิ ซัลซ่ามะม่วงกุ้งย่าง น่องไก่บาร์บิคิว มูนไก่ มันฝรั่งฟองดอง พูเรฟักทอง ผักผัดเนย ขนมจีนซาวน้ำเทโพหมูย่าง และการจัดตกแต่งอาหารให้กับพนักงานบริษัท เอส แอนด์ พี เพื่อให้พนักงานมีความรู้ความสามารถเพิ่มขึ้น ณ อาคารเรียนศูนย์การเรียน RCA อาคาร C
|