วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้ต้อนรับคณะนักเรียนและอาจารย์จาก Schoolcraft College รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 13 คน ในโครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล ไปเรียนรู้วัฒนธรรมไทยและวัตถุดิบไทย ณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม
วันที่ 1 มิถุนายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้นำคณะนักเรียนและอาจารย์จาก Schoolcraft College รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 13 คน ในโครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล ไปเยี่ยมชมโครงการส่วนพระองค์ สวนจิตรลดา และเข้าร่วม Workshop อาหารไทย ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต อาคาร 12 ชั้น 6
วันที่ 2 มิถุนายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้นำคณะนักเรียนและอาจารย์จาก Schoolcraft College รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 13 คน ในโครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล ไปเยี่ยมชมการทำน้ำตาลมะพร้าว ณ ตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี
|