วันที่ 29 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหาร THAIFEX 2018 (Thailand Ultimate Chef Challenge 2018) ที่จัดขึ้น ณ Exhibition Hall 8 และอาคาร Challenger Hall Impact เมืองทองธานี โดยคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารของศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้ช่วยกันฝึกซ้อมและให้คำแนะนำกับเจ้าหน้าที่ และ นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันมีสรุปผลดังต่อไปนี้
วันที่ 29 พฤษภาคม 2561
ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภทการแข่งขัน Real California Milk Culinary Academy Competition 2018
1.นายกิจติพงศ์ สุวรรณ์ รหัสนักศึกษา 5811056721173 และ นางสาวพัชรพร ทีคงโงน รหัสนักศึกษา5811056721168
-หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภทการแข่งขัน Classic Thai Cuisine
1.นายชนาธิป ฉัตรสกุลพนิต รหัสนักศึกษา 5811056722036
-หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร
2.นายสุทัศน์ ลาวงษ์ รหัสนักศึกษา 601105671063
-หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภทการแข่งขัน Main Course Pork and Challenge Chicken
1.นางสาวนฤมล สุขสภา รหัสนักศึกษา 5911056722017
-หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร
ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทการแข่งขัน Mackerel Culinary Challenge
1.นางสาวศิริรัตน์ โพธิ์ศรี รหัสนักศึกษา 5911056721162
-หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทการแข่งขัน Main Course Duck
1.นายสิริวิชญ์ กิจยรรยง รหัสนักศึกษา 5911056721010
-หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
วันที่ 30 พฤษภาคม 2561
ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภทการแข่งขัน Main Course Lamb Challenge
1.นายชาญชิต อินนอก รหัสนักศึกษา 5811056721141
-หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภทการแข่งขัน Fruits and Vegetable Live Challenge
1.นายณรงค์ฤทธิ์ แซ่ขอ รหัสนักศึกษา 5911056721183
-หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
วันที่ 31 พฤษภาคม 2561
ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภทการแข่งขัน Main Course Pork and Chicken Challenge
1.นายนัฐ เปรมใจ รหัสนักศึกษา 6011056721017
-หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทการแข่งขัน Main Course Pork and Chicken Challenge
2.นายภาณุวัฒน์ สายวงศ์ รหัสนักศึกษา 581105672243
-หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร
ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภทการแข่งขัน Different Classic Thai Desserts
1.นางสาวเจนจิรา ลุ้งกี๋ รหัสนักศึกษา 5811056722001
-หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร
ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทการแข่งขัน Different Classic Thai Dessert
1.นายนราธิป อุปไชย รหัสนักศึกษา 581105610060
-หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทการแข่งขัน Main Course Duck
1.นายธนากร อมรฤทธิกิจ รหัสนักศึกษา 5811056721121
-หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
วันที่ 1 มิถุนายน 2561
ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทการแข่งขัน Classic Thai Cuisine
1.นายปัญญาพัฒน์ แสงจันทร์ รหัสนักศึกษา 5911056721040
-หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
วันที่ 2 มิถุนายน 2561
ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภทการแข่งขัน 4Different Individually Western Plated Dessert (no Tasting)
1.นายวีรวัฒน์ ทองประหลาด รหัสนักศึกษา 5811056722005
-หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร
ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภทการแข่งขัน Main Course Pork and Chicken Challenge
1.นายพศวีร์ หนูลาย รหัสนักศึกษา 5911056721154
-หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ