วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ผู้ช่วยสอน และคุณอภิวรรณ ฟักน่วม ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายภายใต้โครงการพัฒนาผู้ประกอบการอบรมหลักสูตรอาหารเพื่อการอาชีพ ในเมนูข้าวเกรียบปากหม้อ สาคูใส้หมู และก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ณ ห้อง10102 อาคาร10 ชั้น1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|