วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายหลักสูตรการทำน้ำสลัด ภายใต้โครงการพัฒนาผู้ประกอบการอบรมหลักสูตรอาหารเพื่อการอาชีพ ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|