วันที่ 30 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2561 อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ร่วมเป็นวิทยากรการฝึกอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือ สาขาการจัดอาหารและโภชนาการบนเรือ รุ่นที่ 7-9 เพื่อพัฒนาฝีมือ ความรู้ ความสามารถ และเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อการทำงานให้กับคนประจำเรือในตำแหน่งคนครัวภายใต้โครงการ Mice City กิจกรรมเมืองนวัตกรรมอาหารเพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และกิจกรรมที่ 3 กิจกรรมพัฒนาบุคลากรที่มีความรู้ในการผลิตอาหารชั้นสูง เพิ่มสมรรถนะในการส่งผลให้มีรายได้เพิ่มขึ้น
โดยมีเมนูดังนี้ ขนมชั้น ขนมเปียกปูน สตูว์ไก่ มักกะโรนีอบชีส ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิวและแอปเปิ้ลครัมเบิ้ล ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง
|