5
Prev
Next
 
วิทยากรอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือ สาขาการจัดอาหารและโภชนาการบนเรือ รุ่นที่ 7-9
 

วันที่ 30 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2561 อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ร่วมเป็นวิทยากรการฝึกอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือ สาขาการจัดอาหารและโภชนาการบนเรือ รุ่นที่ 7-9 เพื่อพัฒนาฝีมือ ความรู้ ความสามารถ และเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อการทำงานให้กับคนประจำเรือในตำแหน่งคนครัวภายใต้โครงการ Mice City กิจกรรมเมืองนวัตกรรมอาหารเพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และกิจกรรมที่ 3 กิจกรรมพัฒนาบุคลากรที่มีความรู้ในการผลิตอาหารชั้นสูง เพิ่มสมรรถนะในการส่งผลให้มีรายได้เพิ่มขึ้น

โดยมีเมนูดังนี้ ขนมชั้น ขนมเปียกปูน สตูว์ไก่ มักกะโรนีอบชีส ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิวและแอปเปิ้ลครัมเบิ้ล ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 30 เมษายน 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001418
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup