วันที่ 26 - 28 เมษายน 2561 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษเรื่องการแกะสลักผักและผลไม้และการนำไปใช้ประโยชน์ในงานต่างๆ ให้กับนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง รายวิชาศิลปะงานใบตองและการแกะสลักผัก-ผลไม้ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกฝนทักษะเพิ่มพูนความรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากวิทยากรที่มากด้วยความรู้ความสามารถที่หลากหลาย ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ประจำศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง จังหวัดลำปาง
|